Chính Sách Thanh Toán

 

Chính sách thanh toán

Phương thức thanh toán

Mắt Kính Đại Long cung cấp phương thức thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể thuận tiện nhất: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD /Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Mắt Kính Đại Long  sẽ xác nhận với quý khách qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Chi phí giao hàng sẽ được thông báo với quý khách trong quá trình đặt hàng.

2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng / ATM / Thẻ ATM nội địa

Mắt kính đại long  liên kết với VNPay để cung cấp giải pháp thanh toán không tiền mặt (cashless) thuận tiện nhất cho quý khách hàng và đảm bảo bảo mật thông tin. Toàn bộ thông tin thanh toán của quý khách phía Mắt kính đại long  sẽ không can thiệp và sẽ xác nhận thanh toán thành công thông qua VNPay.

Đơn hàng của quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Mắt Kính Đại Long  gọi điện thoại để xác nhận lại thông tin sau khi Mắt Kính Đại Long xác nhận thông tin thanh toán thành công từ VNPay.

3. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách hàng có thể thanh toán cho Mắt Kính Đại long bằng phương thức chuyển khoản:

Số tài khoản: 8868867777
Ngân hàng: MB-Bank
Tên thụ hưởng: Đặng Quốc Đại

Ngay sau khi nhận được đơn hàng,Mắt Kính Đại Long sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, Mắt kính đại long  sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

4. Thời gian hoàn tiền

Mắt Kính Đại Long  trân trọng thông báo chính sách hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp phát sinh lỗi giao dịch, máy cà thẻ, quét QR,... 

Mắt Kính Đại Long cam kết hoàn tiền lại cho quý khách hàng trong vòng 14 - 30 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu hoàn tiền hợp lệ. Để được hoàn tiền, quý khách vui lòng cung cấp đúng thông tin chuyển khoản:

  • Tên chủ tài khoản: [Tên chủ tài khoản của quý khách].
  • Số tài khoản: [Số tài khoản của quý khách].
  • Ngân hàng: [Tên ngân hàng của quý khách].
  • Chi nhánh: [Chi nhánh của ngân hàng].

Xin lưu ý rằng thông tin chuyển khoản cần phải chính xác và không được thay đổi sau khi đã xác nhận thông tin hoàn tiền. Mắt Kính Đại Long sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sai sót nào nếu thông tin chuyển khoản được cung cấp không đúng.

 
MẮT KÍNH ĐẠI LONG

Store: 262 , Cộng Hoà . F,13. Quận, Tân Bình . HCM

Hotline: 0937421077 – 0937597777- 0907676888 – KTV 0933544321

https://matkinhdailong.com/

Mail:dangquocdai12111986@gmail.com

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng